Godlike Games เปิดตัวเกมใหม่ 3 เกม รวด พร้อมประกาศอัพเดทใหญ่เกมเก่า

Godlike Games เปิดตัวเกมใหม่ 3 เกม รวด พร้อมประกาศอัพเดทใหญ่เกมเก่า

Godlike Games จัดแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ 3 เกม 3 แนว ได้แก่ Soul Gauge (โซล เกท) เกมแนว MMORPG เต็มรูปแบบ, Creatures (ครีเอเจอร์ส) เกมแนว Turn base Tactic RPG และ AIIA : Dragon Ark(ไอย่า: ดราก้อน อาร์ค) เกมแนว Action RPG กราฟฟิคสุดอลังการ ณ ร้านอาหาร 66 Station เลียบทางด่วนรามอินทรา พร้อมทั้งประกาศอัพเดทแพทช์ใหญ่ของเกม Blade & Sword 2 ที่จะมีการนำระบบการต่อสู้บนหลังม้าเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

 

คุณไตรศุลี มโนเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ก๊อตไลค์ เกมส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2561 นี้ ทางเราได้มีการเตรียมเกมมือถือจากประเทศเกาหลีมาเปิดให้บริการทั้งหมด 3 เกมด้วยกันดังนี้

 

 

 

Soul Gauge
เกมแนว MMORPG Open World ในรูปแบบสุดน่ารักที่เน้นการต่อสู้เป็นหลัก โดยผู้เล่นจะต้องเลือกฝ่ายในการเข้าเล่น ซึ่งตัวเกมจะมีระบบเน้นการต่อสู้ในทุกรูปแบบ ทั้งในฝ่ายเดียวกันเอง หรือต่างฝ่ายกัน โดยมีตัวละครให้ผู้เล่นเลือกได้กว่า 25 คลาส และมีสกิลให้เล่นหลากหลาย รวมถึงระบบสงครามใหญ่ที่จุดผู้เล่นได้ถึง 750 VS 750 อีกด้วย

 

 

 

Creatures
เกมแนว Turn base Tactic RPG ที่ผู้เล่นจะต้องออกไปหาเหล่ามอนสเตอร์ โดยจะต้องนำมอนสเตอร์ที่จับได้จากหลากหลายเผ่าพันธุ์เข้ามาร่วมต่อสู้ กัน โดยการต่อสู้นั้นจะเป็นรูปแบบการเดินตามช่องแบบหมากรุก ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีรูปแบบการเดิน และการเลือกช่องต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป โดยตัวเกมมีกว่า 400 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวละครสามารถมีการเจริญเติบโต โดยจะมีความสามารถต่าง ๆ เพิ่มมมากขึ้น รวมทั้งผู้เล่นยังสามารถทำการผสมเหล่ามอนสเตอร์ให้ได้รูปแบบมอนสเตอร์ที่เปลี่ยนไปอีกด้วย ตัวเกมมีหลากหลายของโหมดการเล่น อาทิ เนื้อเรื่อง, Real Time PVP, Guild Vs Guild, Blood Arena ฯลฯ

 

 

AIIA : Dragon Ark
เกมแนว Action RPG กราฟฟิคสุดอลังการ ที่มีการพัฒนาโดยใช้ Unreal Engine 4 โดยผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นนักรบที่จะต้องบุกเข้าดันเจี้ยนต่าง ๆ เพื่อปราบมังกรของแต่ละเมือง โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้ทั้งหมด 3 อาชีพได้แก่ Warrior, Enchanter และ Wizard ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกวิธีการเล่นได้อย่างหลากหลาย เนื่องจากในตัวเกมมีระบบก้านสกิลซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างอิสระ นอกจากระบบการต่อสู้ที่สมจริงและลื่นไหลแล้ว ยังมีระบบสัตว์เลี้ยง (อาม่า) หลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละตัวจะทำหน้าที่ช่วยซัพพอร์ทให้กับผู้เล่น ในรูปแบบที่แตกต่างกัน อีกด้วย ตัวเกมยังมีโหมดต่าง ๆ ให้เล่นอีกมากมาย อาทิ โหมดการลงดันเจี้ยนต่อสู้กับบอสร่วมกับเพื่อนแบบเรียลไทม์, ระบบ PVP, ดันเจี้ยนกิจกรรม ฯลฯ

 

 

ในส่วนของการเปิดให้บริการนั้นจะเริ่มจากเกม Soul Gauge ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ส่วน AIIA : Dragon Ark และ Creatures นั้นจะเปิดในช่วงปลายไตรมาส 2 และต้นไตรมาส 3 ของปี 2018

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการประกาศการอัพเดทแพทช์ใหญ่ของเกม Blade & Sword 2 ที่ทางค่ายได้มีการเปิดให้บริการอยู่ โดยจะมีการอัพเดทในหลายส่วน อาทิ การเพิ่มเพดานเลเวล 75, แผนที่สงครามใหม่โหลวหลาน และระบบการต่อสู้บนหลังม้า เป็นต้น

 

 

สำหรับงานเปิดตัวเกมใหม่ของ Godlike Games จัดภายใต้ชื่องาน Godlike Games Media Conference 2018 ณ ร้านอาหาร 66 Station เลียบทางด่านรามอินทรา ภายในงานนอกจากจะมีการแนะนำเกมใหม่ทั้ง 3 เกมแล้ว ยังมีการแคสเกมในระบบ PVP ของทั้ง 3 เกมแบบสด ๆ จาก แป้ง ZbingZ และมินิคอนเสิร์ตจาก ซอ จียอน นางแบบ นักร้อง และนักแสดงชื่อดังอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจตัวเกมของค่าย Godlike Games

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Soul Gauge : http://www.facebook.com/Soulgaugeth
AIIA : Dragon Ark http://www.facebook.com/AIIAGODLIKE
คลิปตัวอย่าง Soul Gauge

 

คลิปตัวอย่าง AIIA : Dragon Ark

Comments