Closer Online เกม Action Side Scrolling สไตล์อนิเมะ จาก Naddic เตรียมเปิดให้บริการสิงหาคมนี้

Closer Online เกม Action Side Scrolling สไตล์อนิเมะ จาก Naddic เตรียมเปิดให้บริการสิงหาคมนี้

Naddic รุกตลาดไทย เปิดตัวเกมออนไลน์เกมแรก Closer Online เกมแนว MMORPG Side Scrolling ณ Thailand E-Sports Arena ห้างสรรพสินค้า The Street รัชดา ชูจุดเด่นเป็นเกมต่อสู้สไตล์อนิเมะที่มีความสนุกในการทำการโจมตีต่อเนื่อง (คอมโบ) ด้วยคาร์แรคเตอร์สุดน่ารักพร้อมด้วยอาวุธที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีการนำสถานที่จริงในกรุงโซล เข้ามาใช้เป็นฉากในดันเจี้ยนอีกด้วย ตัวเกมประสบความสำเร็จมาแล้วใน 5 ประเทศที่เปิดให้บริการ ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศที่ 6 โดยเป็นประเทศแรกที่ผู้พัฒนามาเปิดให้บริการด้วยตัวเอง ตัวเกมมีกำหนดเปิดในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

 

 

คุณ ยู พยอง ฮวี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาเกม บริษัท นาดดิค เกม จำกัด เปิดเผยว่าเกม Closer Online เป็นเกมแนว MMORPG ในรูปแบบ Side Scrolling ที่ประสบความสำเร็จหลังจากเปิดให้บริการใน 5 ประเทศ ได้แก่ เกาหลี, ญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกา, ไต้หวัน และจีน ซึ่งไทยเป็นประเทศที่ 6 และประเทศแรกที่ทางเราเข้ามาเปิดให้บริการด้วยตัวเอง โดยสาเหตุที่ทางเราเลือกประเทศไทยนั้น เนื่องจากทางเราได้ไปและศึกษามาหลายประเทศ ก็พบว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วค่อนข้างสูง รวมทั้งมีสเป็ค คอมพิวเตอร์ค่อนข้างดี ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับการเล่นเกมรูปแบบ Action MMORPG ตนเชื่อว่าคนไทยจะชื่นชอบความสนุกของตัวเกมอย่างแน่นอน

 

 

สำหรับจุดเด่นของตัวเกมนั้น หัวหน้าผู้พัฒนาเปิดเผยว่า ตัวเกมเป็นเกม Action ที่เน้นสไตล์ความมันส์ในการทำคอมโบ ด้วยคาร์แรคเตอร์ของตัวละครที่น่ารัก พร้อมด้วยอาวุธที่หลากหลาย รวมทั้งมีเนื้อเรื่องที่สนุก และมีชุดคอสตูมที่หลากหลาย ตัวเกมประกอบด้วยตัวละครทั้งหมด 3 ทีมได้แก่ Black Lambs (แกะดำ), Wolf dogs (หมาป่า) และ Wild Hunter (นกฮูก) รวมทั้งหมด 15 ตัวละคร โดยในช่วงแรกจะเปิดให้เล่นทีมแกะดำ ซึ่งมีจำนวน 5 คาแรคเตอร์ด้วยกัน ได้แก่

 

 

Lee Se Ha (ลี เซ ฮา) มีอาวุธได้แก่ Gunblade ถนัดการต่อสู้สายประชิด โดยอาวุธชนิดนี้ยังทำให้เกิดระเบิดได้อีกด้วย

Lee Seul Bi (ลี ซิล บิ) ถืออาวุธมีดสั้น ถนัดการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ในระยะไกล ผสมผสานการต่อสู้ในระยะประชิดได้อย่างรวดเร็ว

Seo Yu Ri (ซอ ยู ริ) มีสไตล์การต่อสู้ที่ว่องไว โดยมีปืนสั้นและดาบยาว เน้นความรวดเร็วในการต่อสู้

J (เจ) นักต่อสู้สาย Fighter ไม่มีอะไรที่ดีกว่าการต่อสู้สายประชิดด้วยร่างกายของตัวเอง

Misteltein (มิสเทลทีน) เน้นการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ รวมทั้งมีสกิลในสายซัพพอร์ตอีกด้วย

 

 

นอกจากจุดเด่นด้านตัวละครแล้ว ยังมีจุดเด่นเกี่ยวกับฉากดันเจี้ยนภายในเกม ซึ่งเป็นการนำสถานที่จริงของกรุงโซลเข้ามาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกัน ซึ่งตอนนี้กำลังศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ในประเทศไทย ในการนำมาใช้เช่นเดียวกัน
ตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ผู้เล่นที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แฟนเพจ ของตัวเกม

 

 

 

สำหรับงานเปิดตัว Closer Online จัดขึ้นที่ Thailand E-Sports Arena ห้างสรรพสินค้า The Street รัชดา ภายในงานมีแฟนเกมและสื่อมวลชนให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากทางผู้พัฒนาจะมาแนะนำตัวเกมด้วยตัวเองแล้ว ยังมีไฮไลท์เด็ดกับความสนุกของการทำภารกิจภายในเกมของ DJ พล่ากุ้ง และ GG Newii จากก๊ากกล้วย, มินิคอนเสิร์ตจาก EXP+ วงไอดอลน้องใหม่สุดน่ารัก รวมทั้งกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นมากมาย

Comments