Fate Grand Order คอสเพลย์ที่คนญี่ปุ่นอยากเห็นในหน้าร้อน!

Fate Grand Order คอสเพลย์ที่คนญี่ปุ่นอยากเห็นในหน้าร้อน!

FGO หรือ Fate Grand Order เกมมือถือสุดดังทะลุจักรวาลที่ยังคงความนิยมไม่เสื่อมคลาย จนเกิดคอนเทนท์ครอสมีเดียออกมาหลายอย่าง

Fate Grand Order Cosplay

…ล่าสุดเว็บไซท์ https://www.inside-games.jp ได้ทำแบบสำรวจว่าในงาน Comic Market ฤดูร้อนหรือ C96 ที่ใกล้เข้ามานี้อยากให้คอสเพลย์ตัวละครใดมากที่สุด! …โดยผลที่ออกมามีดังนี้

อันดับ 4

ฌาน ดาร์ก Alter (ชุดว่ายน้ำ)

ฌาน ดาร์ก หรือ โจน ออฟ อาร์ค ร่าง Alter ในชุดว่ายน้ำ เปิดมาเป็นธรรมดาของหน้าร้อน ซึ่งในแรงค์ก็มีเซอร์แวนท์ชุดว่ายน้ำมาให้เพียบทีเดียว และอันดับนี้ก็ตกเป็นของฌาน ดาร์ก ชุดว่ายน้ำที่อยู่ในอีเวนท์ชุุดว่ายน้ำปี 2018

อันดับ 4

เนโร (ชุดว่ายน้ำ)

ถัดมาในแรงค์เดียวกันกับ เนโรในชุดว่ายน้ำ ไม่มีปัญหากับความน่ารัก ยิ่งใส่ชุดว่ายน้ำลายทางสีแดง ที่เข้ากับผมทรงทวินเทล นับเป็นดีไซน์ที่ถ่ายทอดเสน่ห์ของจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิโรมันออกมาได้เยี่ยม ความสามารถในเกมก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย

อันดับ 3

นางาโอะ คาเงโทระ

เซอร์แวนท์ในคลาส แลนเซอร์ นางาโอะ คาเงโทระ ซึ่งเป็นชื่อเดิมของ อุเอสึกิ เคนชิน เป็นเซอร์แวนท์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ไม่นาน จึงยังไม่ค่อยมีเลเยอร์มาคอสตัวละครนี้เท่าไหร่ คอมเมนท์ส่วนใหญ่ก็บอกว่า “เป็นเซอร์แวนท์ใหม่ เลยอยากเห็นคนมาคอส”

อันดับ 3

สกาฮะ สกาดี้

เซอร์แวนท์มีหลายคลาส เป็นวีรชนในตำนานสก็อต ได้รับคะแนนโหวดทั้งในชุดถุงน่องยาวของคลาสแลนเซอร์และชุดว่ายน้ำของคลาสแอสแซสซิน ซึ่งแฟนๆ นั้นชื่นชอบในความเซ็กซี่แบบไม่โชว์มากเกินไป

อันดับ 3

นิโตคริส

เซอร์แวนท์ 4 ดาว มากความสามารถ ฟาโรห์หญิงองค์ที่สองในประวัติศาสตร์อียิปต์โบราณ เป็นคาแร็กเตอร์ยอดนิยมใน FGO ตัวหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นกินเกลือมานักต่อนักแล้ว โดยเฉพาะอีเวนท์ชุดว่ายน้ำในปี 2017

อันดับ 3

Mysterious Heroine X Alter

เซอร์แวนท์ นางเอกปริศนา X ในร่าง Alter ที่จับเอา Mysterious Heroine X มาใส่แว่นเพิ่มความโมเอะ จึงเป็นตัวละครที่แฟนๆ อยากเห็นใครก็ได้มาคอสหน่อย ซึ่งแต่เดิมตัวละครนี้ปรากฎตัวในอีเวนท์ Saber War ที่ล้อเลียน Star Wars มาเต็มๆ

อันดับ 3

กิลกาเมช (แคสเตอร์)

น่าจะเป็นเซอร์แวนท์ชายคนเดียวในแรงค์ที่ติดมา สำหรับราชาวีรชนในคลาสแคสเตอร์อย่างกิลกาเมช น่าจะได้คะแนนโหวดจากสาวๆ เยอะทีเดียว

อันดับ 3

เนโร คลอดิอุส

ตัวเอกจาก Fate/EXTRA ในรูปลักษณ์ของเซเบอร์สีแดง แต่มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน ตัวละครนี้ก็เห็นเลเยอร์คอสกันค่อนข้างบ่อย แต่ด้วยความน่ารักและได้รับความนิยมสูง ก็ยังได้เสียงเชียร์ให้มีการคอสกันต่อไป

อันดับ 3

ฌาน ดาร์ก (ชุดว่ายน้ำ)

เซอร์แวนท์ชุดว่ายน้ำจากอีเวนท์ปี 2018 ที่ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ปกติจะเป็นชุดเกราะ พอปล่อยอีเวนท์ชุดว่ายน้ำออกมา ยิ่งเป็นตัวละครที่ทำเอาแฟนๆ คาดหวังจะได้เห็นคอสในชุดนี้กันบ่อยๆ

อันดับ 2

Fate Grand Order

Mysterious Heroine XX

มาถึงอันดับ 2 ก็เป็นอีกครั้งที่ Mysterious Heroine X กลับมาครองตำแหน่งอีกครั้ง ปรากฎตัวในอีเวนท์ชุดว่ายน้ำในปี 2018 โดยเป็นร่างชุดว่ายน้ำของ Mysterious Heroine X เลเยอร์ที่คอสเพลย์ตัวละครนี้ก็มีให้เห็นไม่น้อยเหมือนกัน แต่ก็อยากให้มีอีก…

อันดับ 1

Fate Grand Order

ฌาน ดาร์ก Alter

อันดับ 1 ไม่ใช่เซอร์แวนท์ชุดว่ายน้ำอย่างที่คิด แต่เป็น ฌาน ดาร์ก ร่างอัลเตอร์ ในชุดเกราะสีดำ ตัวละครซีรี่ส์ Fate ที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว เบียดเซเบอร์ร่างปกติขึ้นมาด้วยเสน่ห์อันเหลือล้น งาน Comic Market ที่จะถึงนี้น่าจะมีให้เห็นบ้างแหละ

Fate Grand Order

อันดับต่างๆ นับว่าขับเขี้ยวกันหนักจริงๆ สำหรับคะแนนนิยมของเหล่าเซอร์แวนท์ของเกมนี้ แต่อาจจะเป็นแนวทางให้กับเลเยอร์ในงาน C96 ที่กำลังมาถึงนี้ก็เป็นได้ รอชมภาพสวยๆ กันเลย แต่ถ้าใครอยากไปชมงานจริงก็ไปที่งาน Comic Market 96 ระหว่างวันที่ 9-12 สิงหาคม 2019 ที่โตเกียวบิ๊กไซท์ โอไดบะ ประเทศญี่ปุ่นครับ

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://p4g.in.th/archives/category/game-online-mobile-game

Comments